Bỏ Được Khuyết Điểm Này, 12 Con Giáp Chẳng Mấy Mà Giàu

Theo các chuyên gia tử vi, mỗi con giáp đều có những ưu – khuyết điểm riêng và chúng có ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp, tài vận cuộc đời.

Ưu điểm thì đã nói tới nhiều nhưng ít ai biết rằng tuổi của mình có những điểm yếu gì mà mãi không có tiến triển, cứ dậm chân tại chỗ, thậm chí làm đâu thất bại đó, mãi trắng tay.

Để có thể thay đổi được vận mệnh của mình, 12 con giáp hãy xem ngay khuyết điểm của mình mà gỡ bỏ ngay nhé!


Bỏ Được Khuyết Điểm Này 12 Con Giáp Chẳng Mấy Mà GiàuTuổi TýNgười sinh tuổi Tý có năng lực, biết năm bắt cơ hội nên đãng lẽ phải sớm thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nhưng điểm yếu của họ là quá tham lam, ham muốn công danh lợi lộc nên sinh ra tâm lý trục lợi khiến họ nhiều lần rơi vào khó khăn.

Nếu như Tý thôi không sử dụng những chiêu trò xấu, không quá mưu cầu danh lợi thì tài lộc ắt sẽ tự đến, dễ có cơ hội thăng chức hơn. Đồng thời, khi lợi ích bày ra trước mắt phải luôn tỉnh táo, khiêm tốn, không đố kị thì mới gặp may mắn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn phải chịu vất vả, làm việc cực nhọc nhưng không một lời kêu than nhưng tình hình kinh tế vẫn không mấy tiến triển. Đó là bởi Sửu quá hiền lành, ai bảo gì làm nấy, không có chứng kiến riêng mà liên tục bị bắt nạt, chèn ép, bị kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Do đó, tuổi Sửu muốn xoay chuyển vận số của mình thì cần phải cứng rắn, mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Đồng thời, cải thiện thêm khả năng giao tiếp, khôn khéo hơn để phát huy năng lực của bản thân, ghi điểm với cấp trên thì mới nhanh chóng thăng hoa trong sự nghiệp được.

Tuổi Dần

Người tuổi Dẫn lúc nào cũng lấy chữ “dũng” làm đầu, thẳng tính, có gì nói đấy và có năng lực làm việc tốt, thế nhưng vì sao Dần vẫn chưa giàu? Đó là bởi Dần có không ít những khuyết điểm cần phải loại bỏ như hay sơ ý, thiếu cẩn trọng, hơi kiêu ngạo, tự tin thái quá, không chịu nghe lời khuyên bảo của ai …

Nếu tiếp tục hành xử như vậy, Dần sẽ khó lòng mà thăng chức được. Không những thế còn bị người khác đố kỵ, hãm hại sau lưng mình.

Tuổi Mão

Mão tử tế, biết cư xử, giao tiếp và quan hệ rộng. Tuy nhiên, chỉ vì thiếu quyết đoán và có phần nhát gan, sợ vướng phải rắc rối nên không mạo hiểm, đầu tư nên tài lộc không tới, cuộc sống chỉ ở mức bình ổn.

Mão cần phải kiên định hơn với suy nghĩ, quan điểm của mình, tránh tình trạng “gió chiều nào theo chiều nấy” để có thể thành công hơn, kiếm được nhiều khoản thu nhập hơn.

Tuổi Thìn


Trong 12 con giáp thì Thìn là người sống rất trọng tình nghĩa, hay giúp đỡ mọi người, làm việc thiện. Thìn tốt là thế, nhiều bạn bè là thế những đường công danh sự nghiệp cứ mãi gian truân, đó là bởi Thìn quá cả tin. Vì bản tính hiền lành, dễ tin người nên Thìn hay bị lừa, thậm chí cho đi hết của cải, vật chất của mình mà không cần biết việc làm này có đúng hay không.

Chỉ cần bỏ được khuyết điểm trên, chắc chắn Thìn sẽ làm nên nghiệp lớn, đồng thời tích được nhiều đức khí mà may mắn sẽ “ùn ùn” kéo tới.

Tuổi Tỵ

Sinh năm Tỵ là người giàu tình cảm, tuy nhiên nhược điểm của họ lại chính là để cảm xúc lấn át lý trí. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, Tỵ hay bị “kịch hóa” quá mức vấn đề, không phân biệt được đúng sai nên thường hành động sai lầm, dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Do đó, để tránh gặp phải những phiền phức, rắc rối thì Tỵ nên tách biệt cuộc việc với tình cảm, sống lý trí và rõ ràng hơn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ năng động, nhiệt huyết và yêu thích cuộc sống tự do, trải nghiệm. Tuy nhiên, vì quá đam mê “bay bổng” mà họ quên mất người thân, bạn bè của mình. Họ vô tâm tới mức vô tình, chính điều này đã khiến Ngọ không ít lần gặp phải những điều tai tiếng như bất hiếu, bạc tình…

Nếu Ngọ không muốn bị người khác dèm pha, đặt điều nói xấu, ảnh hưởng tới công việc thì hãy bớt cái tôi lại, cân bằng các mối quan hệ, biết nghĩ cho người khác hơn.

Tuổi Mùi


Tuổi Mùi khá chín chắn, làm việc cẩn thận, có trình tự, tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản của công ty. Cứ tưởng đó là những đức tính tốt nhưng thực tế, quá cứng nhắc lại không đem lại lợi ích, thành quả gì cho Mùi cả. Chúng chỉ khiến Mùi bị ghét bỏ trong tập thể, bị nói xấu, kì thị mà thôi.

Tốt hơn hết hãy thả lỏng bản thân, sống hòa đồng và thoải mái hơn, chắc chắn những điều may mắn sẽ tới.

Tuổi Thân

Thân thông minh, có năng lực tốt nhưng lại rất ham chơi, hay trốn việc, lười làm nên hay bị cấp trên khiển trách, không được thăng chức, tăng lương. Do đó, nếu không trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo hơn thì Thân sẽ không có được tài lộc.

Đồng thời, Thân nên chú ý đề phòng người khác kẻo bị hãm hại, chỉ điểm với cấp trên.

Tuổi Dậu


Dậu có quan hệ rộng, giỏi giao tiếp, nhiệt huyết và rất kiên trì để gạt hái được thành công. Thế nhưng họ lại quá hấp tấp khiến cơ hội nhanh chóng vụt mất. Để nhận được sự tin dụng của cấp trên và giữ tài lộc bên mình thì Dậu cần cải thiện khuyết điểm trên.

Tuổi Tuất


Tuất nhiệt tình và có nhiều mục tiêu dành cho tương lai của mình nhưng con giáp này lại có hai khuyết điểm rất lớn là làm việc độc đoán và dễ nổi nóng. Chính vì thế mà Tuất đã không biết bao lần bỏ mất cơ hội tăng thu nhập, thăng quan tiến chức.

Tốt hơn hết, Tuất nên học cách kiềm chế bản thân, tránh tức giận làm mất kiểm soát. Chỉ cần điềm tĩnh, biết lắng nghe, chăm chỉ chắc chắn Tuất sẽ nhận về rất nhiều lợi lộc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra đã sung sướng, bản tính vui vẻ, sống hưởng thụ, thậm chí tới mức sa đọa. Nếu cứ tiếp tục như vậy, Hợi sẽ khiến bản thân bị hư hỏng, trì trệ, không có tương lai. Hợi nên ý thức lại, bớt ham chơi và chịu khó làm việc, học tập để xây dựng sự nghiệp tương lai vững chắc.

St

Có thể bạn sẽ thích