12 con giáp dính VẬN HẠN gì tháng 4/2019? Đọc kĩ mà tránh kẻo sau này hối không kịp

Vận mệnh của 12 con giáp thay đổi theo từng ngày từng giờ, do đó vào tháng 4 này sẽ có người gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng lại đen đủi đường tinh duyên hay có những tuổi chẳng được gì, thậm chí còn phải mất mát nhiều điều. Muốn biết cụ thể mình đang dính vận hạn gì từ giờ cho tới hết tháng 4 thì mau xem ngay dưới đây.

12 con giáp dính VẬN HẠN gì tháng 4 năm 2019 Đọc kĩ mà tránh kẻo sau này hối không kịp1. Tuổi Tý - Sức khỏe yếu

Tháng 4 này Tý dễ gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Có khả năng bạn phải đi xa nhà, công việc vất vả, hơn nữa lại đang đúng thời điểm giao mùa nên dễ bị ốm, đau đầu, thể chất yếu dẫn tới cơ thể bị trì trệ, làm việc không hiệu quả. Tý cần lưu ý chăm sóc bản thân tốt hơn, trang bị đầy đủ thuốc thang, ăn uống đủ chất.

2. Tuổi Sửu - Áp lực cạnh tranh trong công việc

Sửu đang trên đà phát triển sự nghiệp nên có rất nhiều khó khăn, thử thách phải vượt qua. Áp lực công việc ngày càng lớn, hơn nữa Sửu còn phải cạnh tranh với chính các đồng nghiệp của mình để đạt được thành công, giúp ích cho việc tăng lương, thăng chức của mình. Tháng này Sửu bị mệt mỏi, cảm thấy quá sức vì khối lượng công việc lớn nên có không ít lần nổi giận, nóng nảy mà gây ra cãi vã với những người xung quanh.

3. Tuổi Dần - Tiểu nhân quấy phá
Dần trong tháng này cần chú ý không được tham cái lợi trước mắt mà mủi lòng, tin người quá mà thiệt thòi. Trong công việc, Dần sẽ bị tiểu nhân quấy phá không yên, châm chọt trước sau, nói xấu sau lừng nhằm hạ uy tín, danh dự của Dần khiến cho Dần bị cấp trên khiển tránh, dính thị phi, kiện tụng.... Họ đang ganh ghét với Dần nên hãy cố gắng tỉnh táo đừng để rơi vào thế bị động trong những "trò bẩn" của họ.

4. Tuổi Mão - Kẻ thứ 3 xuất hiện

Mão tháng này có nguồn tài chính tốt nhưng đường tình duyên thì không ổn. Gia đình hạnh phúc của bạn bỗng xuất hiện kẻ thứ 3 khiến cho vợ chồng sinh nghi ngờ, mâu thuẫn, cãi vã mà tình cảm phai nhạt. Trong trường hợp này nếu không có đủ sự tỉnh táo thì rất dễ sẽ để người kia cướp mất bạn đời đấy.

5. Tuổi Thìn - Không giữ được tiền
Thìn rất biết cách chi tiêu, tiết kiệm thế nhưng trong tháng 4 này, họ kiếm được bao nhiêu cũng tiêu hết sạch, không giữ nổi một đồng. Thìn có quá nhiều việc phải làm, nhiều mối quan hệ cần gặp mặt, nhiều thứ cần mua nên đã không thể giữ bản thân kiềm chế được mà tiêu pha toàn bộ số tiền lương mới nhận.

6. Tuổi Tỵ - Đầu tư thất bại
Tỵ có một niềm đam mê lớn trong các lĩnh vực đầu tư, tuy nhiên tháng 4 có vẻ không phải tháng may mắn của Tỵ. Toàn bộ số tiền mà bạn đầu tư bị thua lỗ, "bốc hơi" khiến Tỵ vô cùng đau đầu, nuối tiếc. Dẫu mất con số khá lớn nhưng Tỵ cần nhanh chóng lấy lại tinh thần chứ không nên ủ rũ khiến cho tài lộc cứ thế mà tiêu tán hết.

7. Tuổi Ngọ - Bất hòa trong gia đình
Người tuổi Ngọ vì quá bận rộn công việc cũng như các mối quan hệ bên ngoài mà quên đi người thân trong gia đình của mình. Những tranh cãi, bất hòa diễn ra liên tiếp khiến các thành viên căng thẳng với nhau, không ai chịu nhường ai. Nếu Ngọ không cư xử sao cho phù hợp thì chắc chắn sẽ có sự chia rẽ trong gia đình.

8. Tuổi Mùi - Nhiều khoản chi tiêu phát sinh
Mùi rất cẩn thận, chi tiêu hợp lý, giữ gìn tiền bạc rất giỏi nhưng đúng là "người tính không bằng trời tính". Tháng 4 này sẽ có rất nhiều khoản chi tiêu nảy sinh khiến Mùi "choáng vàng", khó cân bằng kịp như đám cưới, đám giỗ, tiền điện nước tăng, học phí con cái tăng....

9. Tuổi Thân - Tiền mất tình tan
Thân trong tháng 4 quá là thê thảm, sự nghiệp xuống dốc, tiền bị lừa hết sạch, tình cũng đang trên đà rạn nứt. Dường như mọi chuyện tồi tệ nhất đang đổ lên đầu Thân khiến cho họ quá mệt mỏi mà buông tay tất cả. Một điều chú ý nữa là vào tháng 4 này, Thân không nên đi du lịch xa nhà kẻo gặp đại hạn, nguy hiểm tới tính mạng.

10. Tuổi Dậu - Bị quấy nhiễu
Bị quấy nhiễu nơi làm việc, bị chọn phá trong chuyện tình cảm khiến Dậu rất chán nản, mệt mỏi. Những xui xẻo do kẻ xấu gây ra sẽ kéo dài từ giờ tới cuối năm, việc Dậu phải làm là cố gắng làm lơ đi, không quan tâm, không tranh luận để bảo vệ bản thân an toàn nhất.

11. Tuổi Tuất - Ốm đau bệnh tật
Tháng 4 là khoảnh khắc giao mùa giữa mùa xuân và mùa hạ nên không khí có nhiều độc, ô nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, đặc biệt là Tuất. Không chỉ ốm nhẹ, Tuất thậm chí còn phải nhập viện truyền nước để phục hồi lại cơ thể.

12. Tuổi Hợi - Công việc giảm sút
Hợi dường như đang hơi chểnh mảng trong công việc khiến kết quả không được như cấp trên mong đợi, hãy chuẩn bị tinh thần nghe những lời khiển trách, chỉ trích đi. Tuy thu nhập đang ở mức trung bình nhưng nếu không chịu cố gắng thay đổi, chăm chỉ hơn thì sẽ khiến bạn bị mất việc lúc nào không hay đấy.

Có thể bạn sẽ thích