Đi máy bay mà cũng gặp những hình ảnh kinh dị này, muốn đào lỗ chui xuống vì quá xấu hổ

Đi tàu, đi xe gặp thì không nói gì, lên máy bay mà cũng gặp những hình ảnh xấu xí này nữa. Nhìn muốn đào lỗ chui xuống dưới trốn, xấu hổ quá !

Mặc dù máy bay là phương tiện giao thông được đánh giá là cao cấp thế nhưng trên những chuyến bay, người ta vẫn bắt gặp những hành động không mấy đẹp mắt, thậm chí phải nói là vô cùng khiếm nhã. Những người đó vô tình làm xấu đi hình ảnh của họ, hình ảnh của chuyến bay đó.Đi máy bay mà cũng gặp những hình ảnh kinh dị này muốn đào lỗ chui xuống vì quá xấu hổ


Một người phụ nữ thoải mái nằm lên đùi một người đàn ông với tư thế khó coi. 


Đi máy bay mà cũng gặp những hình ảnh kinh dị này muốn đào lỗ chui xuống vì quá xấu hổ

Người đàn ông vô tư cởi trần trong một chuyến bay của Vietnam Airlines ngày 17/6 vừa qua.


Ngồi gác chân lên ghế của người trước là hành động vô cùng khiếm nhã và bất lịch sự. Thế mà nhiều người vẫn làm.


Bó tay với bác này, không biết nghĩ sao mà đem giày để lên ghế để phơi được. Thấy mà xấu hổ dùm luôn !Không chỉ ở Việt Nam đâu, những chuyến bay trên khắp thế giới cũng có những hình ảnh "đẹp" cũng không kém

Tận dụng cả ghế ngồi để...phơi đồ lótTrên máy bay có nhà vệ sinh, không hiểu sao cô gái này lại chọn thay đồ tại chỗVới những ai bay lần đầu, việc không nắm rõ quy định là không thể tránh khỏi. Ai từng đi máy bay rồi sẽ biết, rất nhiều hành khách nên tiếp viên không thể hướng dẫn và bắt mọi người nghe hết được. Nhưng mọi người phải nên biết, những việc đó là nhằm bảo vệ an toàn cho chính bản thân chúng ta.

Những ai đi máy bay lần đầu thì nên nhớ những điều này :

- Không được hút thuốc trên máy bay, tất cả các chuyến từ quốc tế tới nội địa. Hầu như tất cả các hãng máy bay ở Việt Nam đều cấm điều này.

- Ngồi đúng chỗ của mình. Số ghê được ghi rõ trên vé, nếu không kiếm được có thể hỏi tiếp viên để được chỉ dẫn. Không ngồi vào chỗ của người khác.

- Ngồi ngay ngắn, đàng hoàng. Tức là không gác chân lên ghế trước, không gác chân lên ghế kế bên. Không được nằm trên ghế hay dưới lối đi, chỗ để chân.

- Nghe theo sự hướng dẫn của tiếp viên, không tự ý đi lại trên máy bay khi chưa có tín hiệu cho phép. Phải luôn cài dây an toàn. Trong vài chuyến bay tiếp viên có thể yêu cầu hành khách không sử dụng tai nghe.

- Tắt hết các thiết bị điện tử hoặc chuyển chúng sang chế độ máy bay. Việc này để an toàn cho bạn và tất cả hành khách cũng như phi hành đoàn.

- Trước lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, bạn lưu ý dựng thẳng lưng ghế, gấp bàn ăn, gác chân, đóng cất màn hình và các vật dụng cá nhân. Cài dây an toàn và tắt các vật dụng điện tử xách tay. Nếu đang bế em bé (từ 2 tuổi đến 12 tuổi) thì phải đưa em bé lại vị trí ghế ngồi và thắt dây an toàn cho bé.

- Dưới ghế của mỗi hành khách luôn có 1 chiếc áo phao dùng cho trường hợp khẩn cấp. Tuyệt đối không được lấy chúng ra dùng khi chưa được phép. Chừng nào có nguy hiểm tiếp viên sẽ thông báo, lúc đó mới được lôi ra.

Tổng hợp

Có thể bạn sẽ thích