Phát Ghen Với 4 Con Giáp Được Thần Tài Gõ Cửa Năm 2016

Theo tử vi năm Bính Thân, những con giáp sẽ được thần tài ưu ái nhất trong năm nay sẽ là những người thuộc tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Thìn.

Tuổi Tý

Vào năm Bính Thân, người tuổi Tý bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế Trường sinh đại vượng vận có nghĩa là vận thế được cải biến một cách tích cực. Đồng thời nhờ vào phúc tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh nên họ có nhiều chuyện vui, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, từ đó tiền tài sẽ chảy vào nhà như nước.


Phát Ghen Với 4 Con Giáp Được Thần Tài Gõ Cửa Năm 2016


Nhờ vào khả năng nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề mà người tuổi Tý sẽ được nhiều người tạo điều kiện tham gia vào một số dự án đầu tư, cộng thêm một chút may mắn, nếu biết nắm bắt thì túi tiền của người tuổi Tý sẽ rủng rỉnh cả năm.

Tuổi Ngọ

Nhờ sự tương trợ của Nguyệt Đức nên hôn nhân của người tuổi ngọ khá tốt. Nếu như các tuổi khác tài lộc đến từ sự nghiệp thì người tuổi Ngọ lại đến từ nhân duyên. Có thể là do hợp tuổi hoặc một số điều kiện thuận lợi khác mà người tuổi Ngọ lại có rất nhiều cơ hội nhận được tài lộc khi có một mối quan hệ hôn nhân.


Phát Ghen Với 4 Con Giáp Được Thần Tài Gõ Cửa Năm 2016

Đồng thời, chính tài đại vận đi vào cung Tài vận nên thúc đẩy lộc càng đến càng nhiều. Do đó, năm Bính Thân là năm tạo ra rất nhiều tiền tài dành cho người tuổi Ngọ.

Tuổi Thìn

Năm Bính Thân cũng làm năm Tam hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Thìn, đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. Chính vì thế mà bản thân họ luôn có tiền đầy túi.
Và cũng chính bởi có sự phù hộ từ Thiên Giải nên công việc của họ cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài những thu nhập chính thức thì họ còn có thêm những khoản tài lộc đến nhờ vào sự may mắn. Bảo đảm năm nay sẽ là năm mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Tuổi Tuất

Năm 2016, người tuổi Tuất cùng lúc gặp được Thiên Đức và Nguyệt Đức quý nhân hình thành vận trình Nhật Nguyệt hội chiếu mang lại nhiều điều cát lợi. Đồng thời, nhờ sự giúp đỡ từ Thái Tuế mà họ sẽ trở nên rạng danh hơn trong công việc. Phúc lộc cũng từ đó mà ra.


Phát Ghen Với 4 Con Giáp Được Thần Tài Gõ Cửa Năm 2016

Tiền tài của họ cũng trở nên vững chắc hơn nhờ vào chính công sức của mình. Đồng thời, một số đối tác của họ sẽ được hưởng lây sự may mắn nên người tuổi Tuất cũng là một trong những đối tác làm ăn triển vọng của năm Bính Thân.

Nguồn: myeva.vn

Có thể bạn sẽ thích