15 dấu hiệu chia tay mà bạn thường hay bỏ qua khi yêu

Hãy nhìn vào tình yêu của mình bằng sự tỉnh táo, nếu bạn nhận thấy có những dấu hiệu sau thì chắc chắn chuyện tình cảm của các bạn không cách ngày chia tay là mấy.

Nếu bạn nhìn lại cuộc tình của mình và phát hiện ra có những dấu hiệu chia tay sau thì nên chuẩn bị trước tinh thần. Bởi các dấu hiệu đổ vỡ đôi khi cần phải có sự tỉnh táo mới có thể nhìn thấy được.

1. Bạn luôn là người bắt đầu nhắn tin hoặc gọi điện. Người kia chẳng bao giờ chủ động tìm đến bạn.

2. Người ấy không còn muốn chia sẻ hóa đơn hay mua quà cho bạn nữa.

3. Một trong hai người không còn dùng những từ ngữ âu yếm đối phương nữa.

4. Bạn luôn sợ hãi rằng anh ấy sẽ bỏ rơi bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không hề tin tưởng vào tương lai của cả hai.

5. Bạn luôn ngưỡng mộ những cặp đôi khác, nhưng chưa bao giờ thấy thỏa mãn và hài lòng với hạnh phúc hiện tại trong tay mình.

6. Khi bạn hồi tưởng lại về mối quan hệ đã qua thì những kỉ niệm buồn hoặc tồi tệ luôn xuất hiện trước tiên.

7. Khi cả hai hẹn hò, bạn thường chọn những việc không đòi hỏi phải giao tiếp như xem phim.

8. Khi người ấy hủy hẹn, bạn thở phào nhẹ nhõm.

15 dấu hiệu chia tay mà bạn thường hay bỏ qua khi yêu

9. Hai người không còn quan hệ với nhau nhiều như trước nữa. Hoặc đột nhiên cả hai không còn muốn gần gũi với nhau nữa.

10. Bạn cảm thấy không được là chính mình khi ở cạnh anh ấy. Bạn luôn có cảm giác mình đang che giấu con người thật của mình, không dám bộc lộ ra tất cả những gì mình có khi ở cùng người kia.

11. Mỗi khi ở xa nhau, bạn hoặc người kia luôn "nơm nớp" và sợ rằng mình sẽ bị phản bội, hoặc anh ấy đang làm gì có lỗi với mình.

12. Những xung đột nhỏ như con kiến luôn được biến thành con voi một cách bất đắc dĩ. Hai bạn không chịu lắng nghe nhau mà chỉ chăm chăm bảo vệ cái tôi của mình.

13. Cứ mỗi lần cãi nhau hay có chuyện gì là lại đưa “chia tay” ra dọa dẫm. Và thậm chí là hai bạn cứ đứt rồi lại nối, rồi lại đứt và rồi thì đứt hẳn luôn!

14. Khi bạn nghĩ về tương lai, bạn không muốn người ấy ở đó. Bạn luôn nghĩ đến việc thử hẹn hò một chàng trai khác.

15. Một trong hai người bắt đầu lừa dối đối phương. Không phải cứ ngủ với người khác thì mới tính là phản bội. Chỉ cần trong lòng xuất hiện sự tồn tại của người khác thì đấy chính là không chung thủy.

Nếu bạn thấy trong tình yêu của mình xuất hiện phần lớn các dấu hiệu chia tay trên thì nên cân nhắc lại mối quan hệ của mình. Bởi khi không còn tình yêu, việc kéo dài quan hệ tình cảm sẽ khiến cho cả hai càng thêm khó chịu và bí bách.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Có thể bạn sẽ thích